Bí kíp giảm cân  icon download

Bí kíp giảm cân Cách giảm cân trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Bí kíp giảm cân 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
334366
Size:
7,6 MB
Phát hành:
Tran Sang
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bí kíp giảm cân 1.0

Thuy le

Bí kíp giảm cân for iOS là ứng dụng nhằm cung cấp cho người dùng các bài tập giảm cân, công nghệ, thực phẩm giảm cân hay tính giúp bạn chỉ số BMI. Với người dùng đang tiến hành giảm cân thì đây là một ứng dụng cần thiết. Bạn có thể cài đặt để sử dụng ứng dụng.

advertisements

Bí kíp giảm cân for iOS cung cấp đầy đủ cho bạn bài tập giảm cân hiệu quả, các công nghệ giảm cân mới nhất, hay các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho việc giảm cân tốt nhất. Bạn có thể học theo các bài tập, ăn uống theo chế độ mà ứng dụng cung cấp, đảm bảo việc giảm cân của bạn sẽ rất hiệu quả.

Bí kíp giảm cân for iOS bao gồm rất nhiều các tính năng hữu ích như: cách giảm cân nhanh nhất nổi tiếng hiện nay, các bài học, các thực phẩm giúp giảm mỡ bụng cho nam và nữ hay một số mẹo vặt đơn giản nhưng lại có ích cho việc giảm cân của bạn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Bí kíp giảm cân for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Bí kíp giảm cân for iOS:

- Cung cấp cho bạn các cách giảm cân hiệu quả
- Giúp bạn dễ dàng giảm cân nhanh nhất.
- Giúp bạn tính chỉ số BMI.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bí kíp giảm cân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bí kíp giảm cân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ