iThuốc  icon download

iThuốc Thông tin về các loại thuốc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iThuốc 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366633
Size:
9,6 MB
Phát hành:
VM Mobile Team
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iThuốc 3.0

Thu Hà

iThuốc for iOS là ứng dụng cung cấp cho người dùng các thông tin về các loại thuốc lưu hành tại Việt Nam mà không cần kết nối Internet. Đây là ứng dụng tiện ích được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

advertisements

iThuốc for iOS cung cấp cho người dùng thông tin về hơn 40000 tên thuốc đang lưu hành ở Việt Nam. Ứng dụng cho phép bạn tra cứu nhiều thông tin như: thành phần thuốc, hướng dẫn sử dụng, liều lượng, tác dụng phụ của thuốc… một cách nhanh chóng.

Với iThuốc for iOS, bạn sẽ biết cách sử dụng thuốc một cách hợp lí và khoa học hơn. Ngoài ra, bạn còn biết được một số tác dụng phụ của sản phẩm để biết điều chỉnh sử dụng một cách hợp lí.

Khi cài đặt iThuốc for iOS bạn cần lưu ý là ứng dụng cần một khoảng thời gian khoảng vài phút để tạo cơ sở dữ liệu, do đó việc tìm kiếm thuốc sẽ bị chậm một chút. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ nhận được các thông tin chính xác về sản phẩm mà mình cần tìm.

Các tính năng chính của iThuốc for iOS:

- cung cấp cho người dùng các thông tin về các loại thuốc lưu hành tại Việt Nam
- Tổng hợp thông tin về 4000 loại thuốc khác nhau
- cho phép bạn tra cứu nhiều thông tin như: thành phần thuốc, hướng dẫn sử dụng, liều lượng, tác dụng phụ của thuốc… một cách nhanh chóng
- Giúp người dùng sử dụng thuốc đúng cách hơn

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iThuốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iThuốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ