Tập thể hình  icon download

Tập thể hình Các bài tập thể hình trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Tập thể hình 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
366566
Size:
41,2 MB
Phát hành:
Tran Sang
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tập thể hình 1.0

Thu Hà

Tập thể hình for iOS là ứng dụng tổng hợp các bài tập thể hình trên thiết bị iOS. Ứng dụng là công cụ hữu ích trong việc giảm cân, giữ dáng, giúp cơ thể cân đối khỏe mạng cho các cánh mày râu. Hãy tham gia ứng dụng để có được cơ thể khỏe mạnh, cường tránh một cách dễ dàng hơn nhé.

advertisements

Tập thể hình for iOS cung cấp các bài tập thể hình một cách khoa học. Luyện tập đều đặn các bài tập này, đảm bảo cánh mày râu sẽ có được dánh chuẩn với bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn.

Tập thể hình for iOS còn tập hợp các video hướng dẫn cụ thể trong mỗi bài tập và phương pháp tập và chế độ dinh dưỡng cho người tập. Điều này giúp người dùng dễ hiểu, dễ làm theo hơn để nhanh đạt tới một cơ thể như ý.

Một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn luôn là niềm mong ước của nhiều đấng mày râu. Giờ đây,bạn cũng có thể đạt được niềm mong ước đó với sự hỗ trợ của ứng dụng Tập thể hình for iOS. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ứng dụng này.

Tính năng chính của ứng dụng Tập thể hình for iOS:

-Tổng hợp các bài tập thể hình trên thiết bị iOS một cách khoa học
- tập hợp các video hướng dẫn cụ thể trong mỗi bài tập và
- Cung cấp phương pháp tập và chế độ dinh dưỡng cho người tập
- Giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tập thể hình được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tập thể hình và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ