Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình  icon download

Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình Tuyển tập những ca khúc của Quang Lê

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình 4

Phiên bản:
4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
363166
Size:
16,1 MB
Phát hành:
Dang Thanh Xuan
Cập nhật:
01/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình 4

Hoàng Gia Bách

Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình for iOS là phần mềm dành cho các thiết bị iOS. Sẽ cho phép người dùng nghe nhạc cũng như tìm hiểu các thông tin liên quan đến ca sĩ Quang Lê. Đây chính là ứng dụng bạn nên thử dùng ngay hôm nay.

advertisements

Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình for iOS giúp bạn nghe nhạc Quang Lê một cách đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng đầy đủ mọi thông tin mà bạn muốn biết về ca sĩ tài năng này như: tiểu sử, Facebook, ca khúc mới nhất và các tin tức hot xoay quanh anh.

Đồng thời, phần mềm Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình for iOS còn giúp bạn tải các bài hát của Quang Lê về làm nhạc chuông, và tất cả bức ảnh của ca sĩ này nữa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi game xếp hình, tìm ô với ca sĩ Quang Lê ngay tại ứng dụng một cách thú vị từ điện thoại.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone, iPad cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình for iOS:

- Giúp bạn nghe nhạc Quang Lê miễn phí.
- Cung cấp cho bạn các thông tin về ca sĩ Quang Lê
- Cho phép người dùng cài đặt, sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 01/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ca sĩ Quang Lê album nhạc hình và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ