Thỏ con học toán for iOS icon download

Thỏ con học toán for iOS Học toán cho trẻ em trên iphone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Thỏ con học toán for iOS 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365166
Size:
2,9 MB
Phát hành:
IMediaTech
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thỏ con học toán for iOS 2.3

Đỗ Thanh Hải

Thỏ con học toán for iOS là ứng dụng được thiết kế cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp kích thích niềm đam mê học toán của các bé thông qua các trò chơi với Thỏ con. Qua những tính năng hữu ích mà ứng dụng cung cấp, các bé sẽ dần làm quen với các công thức toán học một cách dễ dàng.

advertisements

Với Thỏ con học toán for iOS, giờ đây các thầy cô giáo và phụ huynh có thể cho con em mình học toán thông qua các trò chơi thú vị và vui nhộn với Thỏ con. Thông qua những phép toán, chương trình sẽ giúp các bé phát triển khả năng tư duy toán học.

Bên cạnh đó, Thỏ con học toán for iOS chia các phép toán thành 3 cấp độ như: Dễ (các phép tính cộng từ khó dần dần), Trung bình (phép tính cộng trừ điền 2 số), Khó (phép tính nhân kết hợp với phép cộng) giúp các bé làm quen dần với môn Toán học.

Ngoài ra, Thỏ con học toán for iOS hiển thị thời gian và điểm số giúp theo dõi quá trình học của các bé. Người dùng có thể chia sẻ chương trình hữu ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Thỏ con học toán for iOS:

- Phân loại phép tình thành từng cấp độ
- Hướng dẫn chi tiết cách chơi
- Hiển thị thời gian và điểm số
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thỏ con học toán for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thỏ con học toán for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ