Đố vui cho bé  icon download

Đố vui cho bé Game đố vui cho iphone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đố vui cho bé 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1 trở lên
Downloads:
365633
Size:
4,7 MB
Phát hành:
Mobiland
Cập nhật:
19/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đố vui cho bé 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Đố vui cho bé for iOS là ứng dụng game đố vui dành cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích cung cấp bộ sưu tập câu đố trên 100 câu đố có lời giải, kèm âm thanh lôi cuốn và hình ảnh sinh động.

advertisements

Đố vui cho bé for iOS là phần mềm giải trí kích thích sự phát triển toàn diện cho bé. Ứng dụng là món quà cha mẹ dành cho các bé. Tiện ích được thiết kế hình ảnh độc đáo kết hợp với âm thanh sinh động.

Đố vui cho bé for iOS là ứng dụng giải trí trò chơi tính giáo dục dành bé. Tiện ích được thiết kế để các bé vừa học vừa chơi. Tiện ích lôi cuốn và đơn giản trò chơi phù hợp dành cho các bé có lứa tuổi trên 3 tuổi.

Đố vui cho bé for iOS hỗ trợ âm thanh với giai điệu cuốn hút và đồ họa hình ảnh sống động. Tiện ích thiết kế bố cục chia ra cấp độ khác nhau phù hợp với các trình độ của bé từ khó, dễ, trung bình. Tiện ích hỗ trợ cho trẻ khả năng sáng tạo và phát triển tư duy của bé.

Các tính năng chính của Đố vui cho bé for iOS:

- Game đố vui
- Dành cho bé
- Tính giáo dục
- Âm thanh
- Đồ họa hình ảnh
- Chia ra cấp độ

Một số hình ảnh khác trong Đố vui cho bé for iOS

Cập nhật vào: 19/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đố vui cho bé được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đố vui cho bé và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ