Facts  icon download

Facts Tìm hiểu về hiện tượng cuộc sống trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Facts 7.0

Phiên bản:
7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
335300
Size:
12,5 MB
Phát hành:
3ight
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Facts 7.0

Hoàng Gia Bách

Facts for iOS là ứng dụng cung cấp cho người dùng 20 000 sự thật thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Bạn là người yêu thích và muốn khám phá nhiều điều thú vị của cuộc sống xung quanh thì đây là ứng dụng bạn cần. Máy của bạn có thể cài đặt ứng dụng này dễ dàng.

advertisements

Facts for iOS giúp bạn hiểu những điều thú vị ở 13 nhóm khác nhau: Animals, Arts, Architecture and Literature, Business and Technology, Crazy Laws and Customs, Entertainment, Food and Drink, History, Nature, Geography and Space, People, Science and Health, Sports, USA và Random

Sử dụng ứng dụng, bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều về những lĩnh vực khác nhau từ Động vật, nghệ thuật, giải trí, con người, thể thao dến lịch sử, khoa học…Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ các sự thật thú vị này trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, SMS, Email…

Với những điều thú vị mà bạn sẽ được khám phá, bạn sẽ nâng cao những hiểu biết về cuộc sống, giúp bạn cảm nhận nhiều điều thú vị xung quang ta. Bạn có thể sử cài đặt miễn phí Facts for iOS về máy.

Tính năng của Facts for iOS:

- Cung cấp cho bạn 20 000 sự thật thú vị của cuộc sống.
- Dễ dàng tìm kiếm lĩnh vực và điều chỉnh phông chữ
- Dễ dàng sắp xếp và quản lí, tìm kiếm theo nhóm.
- Giao diện trực quan, thiết kế đẹp mắt.
- Dễ dàng chia sẻ trên trang xã hội.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng, miễn phí với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ