Zombie Life  icon download

Zombie Life Game cuộc sống zombie

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Life 1.18

Phiên bản:
1.18
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
362933
Size:
19,8 MB
Phát hành:
The Playforge
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Life 1.18

Thuy Le

Zombie Life for iOS là ứng dụng cuộc sống của zombie cho điện thoại di động. Ở đây bạn phải tìm cách hòa mình vào xã hội trên thị trấn xa lạ. Thông điệp của câu chuyện với là hãy xây dựng sự nghiệp, thời trang, một ngôi nhà và một cuộc sống sung túc.

advertisements

Câu chuyện Zombie Life for iOS cho người dùng trải nghiệm một cuộc sống mới, thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể leo lên địa vị xã hội cao nhất bằng cách thu thập đồ nội thất và quần áo.

Zombie Life for iOS

Với Zombie Life for iOS bạn học được phương pháp trang trí nhà của bạn với những thứ thú vị nhất.Từ đó tạo một phong cách cho riêng mình bằng cách thử kiểu tóc và phong cách khác nhau, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm khác nhau.

Ngoài ra Zombie Life for iOS sẽ giúp bạn cách sống và làm việc để kiếm sống và leo lên các cấp bậc của công ty như thế nào? Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các hoạt động giải trí ngẫu nhiên trong ứng dụng này với những trò chơi đa dạng và hong phú, khám phá các cơ sở và thị trấn khác nhau trong Zombie.

Tính năng của Zombie Life for iOS:

- Giao diện thân thiện, dễ tương tác, dễ sử dụng.
- Bạn có thể download nhanh và hoàn tonaf miễn phí.
- Ứng dụng có nhiều cải tiến sáng tạo thông minh và vượt trội.
- Ứng dụng đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới hết sức thú vị và hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác

Zombie Life for iOS

Zombie Life for iOS

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Life được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Life và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ