Zombie Tsunami cho iPhone icon download

Zombie Tsunami cho iPhone Game sóng thần zombie trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Tsunami cho iPhone 1.6.3

Phiên bản:
1.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 hoặc phiên bản mới hơn
Downloads:
1199
Size:
48.6 MB
Phát hành:
Mobigame
Cập nhật:
14/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Tsunami cho iPhone 1.6.3

Đỗ Thanh Hải

Zombie Tsunami cho iPhone sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm một cuộc chiến kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn giữa thây ma và loài người. Trong game này, người chơi sẽ phải đóng vai là những thây ma dữ tợn, xây dựng và điều khiển đội quân zombie của mình đi tiêu diệt loài người trong toàn thành phố, gây nên thảm họa diệt vong cho loài người. Bạn sẽ phải trải qua hàng trăm cấp độ thử thách khác nhau, hơn 300 nhiệm vụ khác nhau để vượt qua.

advertisements

Zombie Tsunami cho iPhone là game khá đặc biệt khi con người phải vào vai phản diện là những thây ma cực kỳ hung tợn, với nhiệm vụ chống lại loài người. Những thây ma này sẽ phải cuốn phăng mọi thứ gặp trên đường đi trong thành phố, như ô tô, xe tăng, các chướng ngại vật, tiêu diệt loài người để làm tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Bạn phải đảm bảo cuối mỗi màn chơi có một thây ma còn sống sót để giành chiến thắng.

Zombie Tsunami cho iPhone

 


Zombie Tsunami cho iPhone lối chơi cũng như luật chơi đơn giản, với nhiều thử thách nhiều màn chơi. Để đảm bảo chiến thắng cuối cùng, bạn cần mua vàng, các vật phẩm, trang bị, nâng cao kỹ năng của mình. Game mang tính hài hước và vui nhộn về cả hình ảnh lẫn âm thanh, chắc chắn sẽ rất cuốn hút bạn. Một số game zombie khác trên iPhone như Plants vs Zombie for iOS, Plants vs Zombies Comics for iOS, Age of Zombies Season 2 for iOS...

tai Zombie Tsunami cho iPhoneNhững tính năng chính của Zombie Tsunami cho iPhone:
- Game sóng thần zombie trên iPhone
-  Nhập vai những zombie hung tợn đi tiêu diệt loài người
- Nhiều màn chơi, thử thách, nhiệm vụ
- Nhạc nền và hình ảnh vui nhộn, sống động

Cập nhật vào: 14/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Tsunami cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Tsunami cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ