Funny Horoscopes  icon download

Funny Horoscopes Xem tử vi cung hoàng đạo trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Funny Horoscopes 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
363000
Size:
2 MB
Phát hành:
Internet Design Zone
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Funny Horoscopes 1.3

Hoàng Gia Bách

Funny Horoscopes for iOS là một phần mềm dành cho phép người dùng thỏa sức giải trí trên chính iPhone của mình mà lại hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giải trí thì đây chính là phần mềm bạn cần. Hãy cài đặt ngay phần mềm về máy để sử dụng.

advertisements

Funny Horoscopes for iOS sẽ cập nhật và cung cung cấp cho người dùng các thông tin vui nhộn, hài hước theo từng ngày. Với phần mềm này, bạn có thể xem các thông tin về bản thân và thỏa sức cười với những bình luận và kết quả hài hước, thú vị và vô cùng độc đáo.

Phần mềm giải trí Funny Horoscopes for iOS còn thú vị hơn khi cho phép người dùng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng điều gì. Thao tác sử dụng phần mềm rất đơn giản, chỉ cần chọn cung hoàng đạo của bạn, ứng dụng sẽ hiển thị tử vi hàng ngày.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Funny Horoscopes for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone, iPad cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Funny Horoscopes:

- Là công cụ giải trí thú vị
- Cho bạn xem tử vi qua cung hoàng đạo.
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Funny Horoscopes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Funny Horoscopes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ