Văn khấn truyền thống for iOS icon download

Văn khấn truyền thống for iOS Văn khấn trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Văn khấn truyền thống for iOS 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
347000
Size:
2,9 MB
Phát hành:
VCC
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Văn khấn truyền thống for iOS 1.0.0

Thu Hà

Văn khấn truyền thống for iOS là ứng dụng giúp người dùng hiểu thêm về văn khấn Nôm và những phong tục truyền thống của con người Việt Nam. Với những thông tin hữu ích mà ứng dụng này cung cấp, chắc chắn người dùng sẽ hiểu thêm phần nào về ý nghĩa của việc khấn Nôm.

advertisements

Với Văn khấn truyền thống for iOS, giờ đây mỗi dịp Tết, đi lễ chùa hay lễ tại nhà, người dùng có thể sử dụng những bài văn khấn đã được tích hợp sẵn để cầu phúc, cầu bình an cho cho gia đình và người thân của mình một cách đơn giản và trôi chảy.

Văn khấn truyền thống for iOS

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các thông tin cơ bản mà mọi người nên biết như ý nghĩa của việc cúng, khấn, vái, lạy hay đặt các ban thờ trong nhà sao cho phù hợp với gia chủ. Với những người đi lễ chùa thì ứng dụng cũng cung cấp một số lưu ý giúp mọi người có thể tránh những điều không may.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để họ có thể hiểu và nắm được những điều cơ bản về phong tục truyền thống của con người Việt Nam.

Tính năng chính của Văn khấn truyền thống for iOS:

- Phân chia các bài khấn theo từng chủ đề
- Cung cấp những thông tin liên quan về các phong tục
- Đưa ra một số lưu ý
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Văn khấn truyền thống for iOS

Văn khấn truyền thống for iOS
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Văn khấn truyền thống for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Văn khấn truyền thống for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ