12 Cung Hoàng Đạo  icon download

12 Cung Hoàng Đạo Giải mã 12 cung hoàng đạo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

12 Cung Hoàng Đạo 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
346500
Size:
3,9 MB
Phát hành:
Khanh Nguyen
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download 12 Cung Hoàng Đạo 1.2

Trần Minh Quân

12 Cung Hoàng Đạo for iOS là ứng dụng cho phép người sử dụng tra cứu các thông tin liên quan đến 12 cung Hoàng Đạo một cách dễ dàng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Theo đó, chương trình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về các cung Hoàng Đạo. Người sử dụng được sở hữu một cuốn cẩm nang đầy đủ nhất về cung Hoàng Đạo.

advertisements

Với 12 Cung Hoàng Đạo for iOS, người dùng được tra cứu tính cách cũng như các đặc điểm con người của 12 cùng Hoàng Đạo. Ứng dụng cập nhật thường xuyên và liên tục giúp bạn có những thông tin mới và hữu ích nhất.

12 Cung Hoàng Đạo for iOS

Ngoài ra, 12 Cung Hoàng Đạo for iOS còn cung cấp cho bạn các thông tin bói cung Hoàng Đạo hàng ngày. Đây là tính năng rất thú vị để bạn tra cứu và chuẩn bị tinh thần cho một ngày học tập và làm việc tràn đầy năng lượng.

Không chỉ vậy, ứng dụng 12 Cung Hoàng Đạo for iOS tích hợp khả năng kết nối với bạn bè một cách mạnh mẽ. Bạn có thể đăng tải những trạng thái mình muốn và chia sẻ những suy nghĩ, trăn trở của mình với bạn bè một cách dễ dàng. Bởi chức năng kết nối giữa ứng dụng và Facebook, E-mail, SMS là rất mạnh mẽ.

Tính năng chính của 12 Cung Hoàng Đạo for iOS:

- Tra cứu thông tin về 12 cung Hoàng Đạo
- Cập nhật tin tức về 12 cung Hoàng Đạo
- Tạo mục yêu thích
- Chia sẻ với bạn bè qua FaceBook, Email, SMS

Hình ảnh trong 12 Cung Hoàng Đạo for iOS

12 Cung Hoàng Đạo for iOS
 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 12 Cung Hoàng Đạo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 12 Cung Hoàng Đạo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ