SpeakText for Web Free  icon download

SpeakText for Web Free Đọc và dịch văn bản trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SpeakText for Web Free 25.1

Phiên bản:
25.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
335200
Size:
20,9 MB
Phát hành:
BorG Technology
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download SpeakText for Web Free 25.1

Hoàng Gia Bách

SpeakText for Web Free for iOS là một ứng dụng dành cho thiết bị iOS. Cho phép người dùng đọc và dịch trang web ngay trên iPhone, iPad một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy nhanh tay cài đặt để sử dụng ứng dụng tiện lợi này cho các thiết bị của mình để trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn.

advertisements

SpeakText for Web Free for iOS sẽ hỗ trợ bạn truy cập vào các trang web, sau đó có thể sao chép, dán những ứng dụng bạn đọc hay tiến hành dịch từng câu trong các trang web đó. Chính vì thế, độ chính xác của bản dịch khá cao nên bạn hoàn tàn có thê yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn ứng dụng này.

Ứng dụng SpeakText for Web Free for iOS còn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác hỗ trợ việc đọc và dịch của bạn. Đó là cho phép bạn đọc web ngay cả khi đã offline, ngoài dịch từng câu còn có chức năng dịch cả đoạn văn dài hay tùy chỉnh tốc độ đọc nhanh - chậm tùy ý.

Với tính năng và sự cần thiết của mình, ứng dụng SpeakText for Web Free thu hút rấ đông người dùng iPhone, iPad tải về và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp thep sử dụng để trải nghiệm sự tiện lợi.

Tính năng của SpeakText for Web Free for iOS:

- Hỗ trợ bạn đọc và dịch các trang web.
- Có chức năng tìm kiếm, đọc, dịch từng câu và cả đoạn.
- Cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SpeakText for Web Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SpeakText for Web Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ