Google Calendar for iOS icon download

Google Calendar for iOS Lịch cá nhân cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Calendar for iOS 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
591
Size:
40.2 MB
Phát hành:
Google, Inc.
Cập nhật:
30/03/2015

Đánh giáChém Gió

Download Google Calendar for iOS 1.0.2

Trần Văn Việt

Google Calendar for iOS là ứng dụng lịch cá nhân cho các thiết bị iPhone, iPad sau phiên bản dành cho Android với khả năng quản lý lịch, các sự kiện, công việc , nhận các thông tin từ Email mà bạn đã đăng ký. Ứng dụng này còn có chức năng gợi ý và các địa điểm và xem các sự kiện trong giao diện timeline trực quan.

advertisements

Google Calendar for iOS giúp bạn tạo các ghi chú, thời gian biểu của cá nhân kèm theo các hình ảnh cụ thể và bản đồ địa lý về những địa điểm mà bạn sẽ đến. Người dùng có thể nhận các thông tin về các nhà hàng, khách sạn, chuyến bay, hòa nhạc được tự động thêm vào ứng dụng.  Google Calendar cũng hỗ trợ điền các thông tin vào lịch được tạo, xem lịch ở chế độ từng ngày hoặc nhiều ngày cùng lúc.

 

Google Calendar for iOS

 

Google Calendar for iOS cho phép đồng bộ lịch cá nhân của bạn trên điện thoại vào ứng dụng, tạo các sự kiện, bổ sung địa điểm từ Google Calendar, mời bạn bè cùng tham gia các sự kiện lớn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào một ngày tháng cụ thể trong năm chỉ với các cử chỉ cảm ứng, xem hiển thị các trình nhắc việc trong phiên bản Google Calendar.

 

Google Calendar for iOS

 

Tính năng chính của Google Calendar for iOS:

- Quản lý lịch cá nhân trên thiết bị iOS

- Tạo các ghi chú, xem thời gian biểu kèm theo hình ảnh và bản đồ

- Nhận các thông tin hỗ trợ du lịch, hẹn hò

- Đồng bộ với lịch trên điện thoại

Cập nhật vào: 30/03/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Calendar for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Calendar for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ