Lịch Việt iPhone  icon download

Lịch Việt iPhone Xem lịch âm dương trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lịch Việt iPhone 1.1.5

Phiên bản:
1.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
362033
Size:
5,5 MB
Phát hành:
Dinh Linh
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lịch Việt iPhone 1.1.5

Đỗ Thanh Hải

Lịch Việt iPhone for iOS là ứng dụng cho phép người dùng xem lịch Việt ngay tại thiết bị của bạn. Với ứng dụng, giờ đây, bạn có thể nắm rõ lịch âm, lịch dương, xem giờ, ngày, tháng…một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cài đặt cho iPhone của bạn ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Lịch Việt iPhone for iOS sẽ cho phép bạn xem lịch âm, lịch dương, xem ngày, tháng, năm, xem ngày, giờ tháng, năm may mắn cho tuổi của bạn hay hiển thị đồng hồ. Đồng thời, ứng dụng còn tích hợp thêm vô số tính năng thú vị để bạn khám phá và trải nghiệm.

Về giao diện, Lịch Việt iPhone for iOS có giao diện trực quan với người sử dụng, đẹp mắt, sinh động, thân thiện…tạo cảm giác thích thú cho bạn khi sử dụng ứng dụng này. Kết hợp thêm một số các tính năng khác như: tính toán ngày, giờ, xem các sao trong năm…giúp bạn nắm rõ lịch trong năm.

Với tính năng vượt trội, giao diện đẹp mắt cùng sự hữu ích của mình, Lịch Việt iPhone for iOS được đông đảo người dùng iPhone tin tưởng và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt để sư dụng.

Tính năng của Lịch Việt iPhone for iOS:

- Giúp bạn tra cứu lịch Việt dễ dàng.
- Tính toán ngày và xem ngày, tháng.
- Giao diện trực quan, đẹp mắt.
- Tích hợp một số tính năng khác.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lịch Việt iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lịch Việt iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ