Lich van nien 2013  icon download

Lich van nien 2013 Xem lịch vạn niên 2013 cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lich van nien 2013 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366633
Size:
10 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lich van nien 2013 2.5

Trần Minh Quân

Lich van nien 2013 for iOS là một ứng dụng cung cấp cho người sử dụng điện thoại di động hay máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS có khả năng xem thông tin về lịch ngày, lịch tháng, đổi ngày dương sang ngày âm tiện ích và nhanh nhất hiện nay.

advertisements

Lich van nien 2013 for iOS cung cấp đầy đủ và chi tiết cho người sử dụng đọc và tham khảo các bài văn khấn trong các dịp lễ tết của một năm. Giờ đây bạn đã có một bài khấn ông bà- tổ tiên hay và đầy ý nghĩa với chức năng tiện ích này của ứng dụng

Lich van nien 2013 for iOS không chỉ đem đến cho bạn thông tin về lịch ngày, lịch tháng hay cách quy đổi từ ngày dương sang ngày âm theo lịch Việt Nam mà bạn còn có thể xem các thông tin về ngày, giờ hoàng đạo, hắc đạo hoặc hơn nữa là các thông tin về tuổi xung, khắc với thân chủ, sao tốt, sao xấu, các việc lành, giữ trong ngày.

Lich van nien 2013 for iOS là một ứng dụng vô cùng tiện ích cho người sử dụng, bạn có thể sử dụng nó để làm một chiếc đồng hồ báo. Với tính năng đặt lịch, ghi chú các sự kiện xảy ra trong một ngày hay các cuộc hẹn, giao lưu diễn ra vào ngày nào đó bạn đều có thể ghi lại và đặt đồng hồ nhắc nhở giúp bạn không quên những việc đó.

Các tính năng chính của ứng dụng “Lich van nien 2013 for iOS

-    Xem lịch ngày, lịch tháng, năm
-    Đổi ngày dương sang âm
-    Xem giờ hoàng đạo, xung khắc, sao tốt-  xấu
-    Danh sách các bài văn khấn, tế lễ.

Một số hình ảnh khác trong Lich van nien 2013 for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lich van nien 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lich van nien 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ