Google Voice for iPhone icon download

Google Voice for iPhone Truy cập tài khoản Google Voice

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Voice for iPhone 1.5.0

Phiên bản:
1.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 trở lên
Downloads:
360266
Size:
3 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Voice for iPhone 1.5.0

Nguyễn Sang

Google Voice for iPhone là ứng dụng trên iOS cho phép bạn truy cập tài khoản Google Voice một cách hiệu quả và miễn phí. Ứng dụng giúp bạn có được những thông tin, ứng dụng mới nhất từ tài khoản google voice. Tham gia ứng dụng để thấy được ưu điểm nổi bật của nó.

advertisements

Google Voice for iPhone là ứng dụng truy cập tài khoản Google Voice ngay trên điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch của bạn. Ứng dụng này còn hỗ trợ gửi message miễn phí tới điện thoại ở nước Mỹ và thực hiện cuộc gọi quốc tế với giá rẻ.

Google Voice for iPhone

Google Voice for iPhone còn cho phép bạn có thể truy cập voicemail message với phiên âm. Với ứng dụng này bạn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi để có thể thực hiện cuộc gọi với số Google Voice của mình.

Google Voice for iPhone là ứng dụng vô cùng tiện ích mang lại lợi ích lớn nhất cho người sử dụng. Hiện nay, ứng dụng này có tới hơn 800 người tham gia, chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS 3.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Google Voice for iPhone:

- Truy cập tài khoản Google Voice với tốc độ nhanh.
- Hỗ trợ hiển thị Landscape cho thiết bị.
- Có thể chữa lỗi SMS.
- Hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Google Voice for iPhone

Google Voice for iPhone
 

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Voice for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Voice for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ