LogMeIn  icon download

LogMeIn Truy cập máy tính từ iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LogMeIn 3.4.2393

Phiên bản:
3.4.2393
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
365633
Size:
21,4 MB
Phát hành:
LogMeIn
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download LogMeIn 3.4.2393

Trần Văn Việt

LogMeIn for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể thiết lập quyền quản lý theo dõi máy tính của mình dù ở bất cứ đâu tên iphone/ipad. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trình ứng dụng đa chức năng giúp bạn có thể tới bất kỳ nơi nào mà vẫn kết nối được với máy tính.

advertisements

Giao diện của LogMeIn for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Ứng dụng giúp người dùng có thể theo dõi từ xa các dữ liệu tập tin văn bản cũng như âm thanh.

LogMeIn for iOS

Bạn còn có thể cắt hay sao lưu giữa nhiều máy tính. Đồng thời LogMeIn for iOS giúp bạn theo dõi tới tất cả các dữ liệu tập tin trong chương trình. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với ứng dụng này vì nó sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu trong máy tính một cách thông minh và khoa học.

LogMeIn for iOS hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và Nhật Bản. Ứng dụng giúp bạn bảo mật dữ liệu tuyệt đối với tính năng mã hóa AES 128-bit.

Các tính năng chính của LogMeIn for iOS:

- Quản lý máy tính
- Theo dõi bất cứ nơi nào
- Dữ liệu gồm tập tin, âm thanh
- Bảo mật dữ liệu tuyệt đối
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật Bản
- Tính năng mã hóa

Một số hình ảnh

LogMeIn for iOS

LogMeIn for iOS
 

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LogMeIn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LogMeIn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ