Quickoffice Connect for iPhone icon download

Quickoffice Connect for iPhone Hiển thị file Office, PDF

35/5

Download

Bắt đầu tải

Quickoffice Connect for iPhone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 3.0 trở lên
Downloads:
366566
Size:
13,7 MB
Phát hành:
Quickoffice
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quickoffice Connect for iPhone

Nguyễn Sang

Quickoffice Connect for iPhone là phần mềm kết nối nhanh Microsoft Office cho iPhone. Máy của bạn có khả năng hiển thị rất nhiều định dạng file,bao gồm cả file PDF. Bạn cũng có thể cỉnh sửa hoàn toàn bình thường các và nó được là ứng dụng văn phòng cho ipad giống nhiều ứng dụng khác.

advertisements

Quickoffice Connect for iPhone có thể nói là một phần mềm khá hữ ích , bởi vì nó có các chức năng về office giống như một chiếc máy tính thông thường khác. Sở hữu trong tay phần mềm này, bạn hoàn toàn có thê sắm một office trong tay một cách nhanh gon nhất có thể.

Quickoffice Connect for iPhone

Quickoffice Connect for iPhone có thể hoạt động giống như một webDAV server điều này giúp các file của bạn có thể chuyển trực tiếp mà không cần thiết bị kết nối có dây. Thật tiện lợi với phần mềm này đúng không các bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu trên ứng dụng iOS nhé.

Với gần 20000 lượt người tham gia, bạn cũng có thể sắm ngay phần mềm Quickoffice Connect for iPhone về máy nếu máy bạn có iOS từ 3.0 trở lên. Nhanh tay thử ngay ứng dụng về chính “ dế yêu” của bạn.

Tính năng của Quickoffice Connect for iPhone.

- Đơn giản, thuận tiện sử dụng.
- Giúp bạn kết nối nhanh Microsoft Office.
- Các file sữ liệu của bạn có thể truyền trực tiếp mà bạn không cần đến sự hỗ trợ của dây nối.
- Miễn phí tải dùng thử.

Một số hình ảnh khác

Quickoffice Connect for iPhone

Quickoffice Connect for iPhone
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quickoffice Connect for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quickoffice Connect for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ