Office To PDF  icon download

Office To PDF Chuyển đổi file Office sang PDF

35/5

Download

Bắt đầu tải

Office To PDF 1.0.8

Phiên bản:
1.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
349566
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Tipirneni Software
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Office To PDF 1.0.8

Nguyễn Thuý Thanh

Office To PDF for iOS chuyển đổi các file có định dạng Word, Excel hay PowerPoint sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời người dùng còn được hỗ trợ trong việc chia sẻ và lưu trữ file.

advertisements

Với đặc thù công việc, hàng ngày nhiều người trong chúng ta phải làm việc thường xuyên với các văn bản điện tử. Nhất là với các định dạng văn bản phổ biến như Word, Excel,... Tuy nhiên, việc biến các file có định dạng .doc thường phải thực hiện trên PC với phần mềm chuyên dụng.

Office To PDF for iOS

Tuy nhiên giờ đây, với Office To PDF for iOS, người sử dụng có thể chuyển đổi các file Office thành định dạng PDF đẹp mắt ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nếu bạn là người sử dụng iPhone hoặc iPad thì chỉ cần cài đặt ứng dụng này và trải nghiệm sự tiện lợi được mang lại.

Không chỉ vậy, Office To PDF for iOS còn hỗ trợ người dùng xem file đã chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cũng cho phép người dùng gửi các file qua Email hay tới các ứng dụng tích hợp file PDF khác, thậm chí là in tài liệu. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Office To PDF for iOS:

- Cho phép xem file
- Hỗ trợ in tài liệu
- Gửi file qua Email, Dropbox
- Chuyển đổi file ở nhiều định dạng

 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Office To PDF được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Office To PDF và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ