CloudOn for iPad icon download

CloudOn for iPad Chỉnh sửa văn bản trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CloudOn for iPad 5.3

Phiên bản:
5.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
366066
Size:
4,4 MB
Phát hành:
CloudOn
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download CloudOn for iPad 5.3

Nguyễn Sang

CloudOn for iPad là ứng dụng nhằm giúp bạn có thể xử lý văn bản trên iPad, Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Microsoft Office ngay trên iPad và được lưu trữ ở tài khoản Dropbox của bạn. Bạn hãy sử dụng ứng dụng iOS để tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

advertisements

CloudOn for iPad là phần mềm này còn hỗ trợ bạn mở và xem các file bao gồm PDF, PSD, JPG, PNG….. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS để biết nhiều hơn nữa ứng dụng này nhé.

CloudOn for iPad

Với phần mềm CloudOn for iPad này, bạn có thể quản lý tài liệu trên Dropbox, Box hay là Drive, hay đơn giản là gửi các phai theo tên mail qua workspace. Ngoài ra, thiết bị giúp bạn có thể tự động lưu trữ tài liệu và còn nhiều tính năng khác nữa. Và bạn cũng có thể theo dõi những thay đổi khi xem tài liệu word.

CloudOn for iPad được khá nhiều người quan tâm với gần 6.000 lượt tải. Bạn cũng có thể sở hữu phần mềm náy nếu máy bạn có thiết bị iOS từ 6.0 trở lên.

Tính năng của CloudOn for iPad:

- Bạn có thể xem nhiều loại file.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè hay đồng nghiệp qua email.
- Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng cập nhật menu cho người dùng.
- Bạn có thể sử dụng bảng biểu và có thể chèn công thức vào bảng tính excel.

Một số hình ảnh

CloudOn for iPad

CloudOn for iPad
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CloudOn for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CloudOn for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ