Quip  icon download

Quip Tạo, chỉnh sửa văn bản cho iOS

35/5

Free Download

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
365000
Size:
16 MB
Phát hành:
Quip
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quip 1.2

Thu Hà

Quip for iOS là ứng dụng cung cấp cho người dùng bộ xử lý văn bản toàn diện nhất trên App Store. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự thuận tiện.

advertisements

Là bộ xử lý văn bản hiện đại và đa chức năng, Quip for iOS cho phép người dùng tạo các văn bản trên thiết bị bất kỳ từ máy tính cá nhân đến thiết bị di động. Với bộ xử lý này, người dùng có thể kết hợp các tin nhắn vào văn bản một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Quip for iOS hỗ trợ tạo danh sách các công việc cần làm. Đồng thời, người dùng sử dụng tính năng chia sẻ thư mục để việc tổ chức và thực hiện các dự án trong nội bộ Công ty hoặc tại nhà thuận thiện hơn. Đặc biệt, các tính năng này được sử dụng ở chế độ offline.

Ngoài ra, Quip for iOS cho phép gửi ghi chú và danh sách To-do qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm. Người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu tiện ích. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm bạn nhé!

Tính năng chính của Quip for iOS:

- Tạo văn bản
- Tạo ghi chú cá nhân
- Tổ chức danh sách To-do
- Chỉnh sửa văn bản offline
- Quản lý danh sách
- Kết nối với mọi người
- Kiểm tra xem ai đang online
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Một số hình ảnh khác trong Quip for iOS

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quip được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quip và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ