Horoscope HD Free for iPad icon download

Horoscope HD Free for iPad Xem tử vi trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Horoscope HD Free for iPad 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
356433
Size:
4,9 MB
Phát hành:
oWorld Software
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Horoscope HD Free for iPad 1.0.2

Thu Hà

Horoscope HD Free for iPad là phần mềm xem tử vi cho iPad lại hoàn toàn miễn phí. Horoscope HD Free cho phép người dùng khám phá những dự báo chiêm tinh và khám phá tử vi, tương lai của bạn theo cung hoàng đạo. iPad của bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng thú vị này.

advertisements

Horoscope HD Free for iPad cho phép bạn có thể kiểm tra tử vi vào bất cứ lúc nào trong ngày và nhận được thông tin bổ ích về tình yêu, sức khỏe, công việc…về iPad của mình. Thật nhạnh chóng, tiện lợi lại không mất quá nhiều thơi gian và cũng không mất bất kì đồng phí nào.

Đồng thời, ứng dụng Horoscope HD Free còn giúp người dùng có thể chia sẻ tử vi với bạn bè qua Facebook và Twitter. iPad của bạn với ứng dụng này sẽ dễ dàng trở thành cuốn tử vi thú vị với hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, sinh động.

Với giao diện trực quan với người dùng, Horoscope HD Free đang trở thành ứng dụng thu hút đông đảo người dùng iPad. Còn chờ gì nữa mà bạn không cài đặt và sử dụng ứng dụng này ngay.

Tính năng Horoscope HD Free for iPad:

- Giúp bạn khám phá tử vi trên iPad.
- Cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về tình yêu, công việc, sức khỏe.
- Giúp bạn chia sẻ tử vi trên các trang mạng xã hội.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi trên iPad.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Horoscope HD Free for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Horoscope HD Free for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ