Italia EasyCook for iPad icon download

Italia EasyCook for iPad Dạy nấu ăn trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Italia EasyCook for iPad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
356966
Size:
115 MB
Phát hành:
Herxun
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Italia EasyCook for iPad

Trần Văn Việt

Italia EasyCook for iPad là ứng dụng dạy bạn nấu ăn với những món Italia trên chính chiếc iPad của bạn. Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những bà nội trợ đảm đang mang đến bữa ăn ngon cho gia đình. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Italia EasyCook for iPad là ứng dụng trên iPad cho phép bạn nấu ăn những món Italia ngon miệng không thể dễ dàng hơn. Ứng dụng đã tổng hợp những món ăn Italia và phương pháp nấu ăn mang đến cho bạn giúp bạn luôn là bà nội trợ đảm đang trong mắt mọi người.

Italia EasyCook for iPad

Italia EasyCook for iPad giúp bạn sở hữu trong tay cuốn cẩm nang với những món ăn ngon và lạ. Ứng dụng đem đến cho những công thức món ăn Italia đầy sáng tạo và hoàn toàn miễn phí, video chất lượng cao, ảnh đẹp, hướng dẫn chi tiết giúp bạn nấu ăn ngon hơn.

Italia EasyCook for iPad là ứng dụng hữu ích đối với người sử dụng. Máy của bạn có thiết bị iOS 3.2 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Italia EasyCook for iPad:


- Mang đến cho bạn phương pháp nấu ăn hiệu quả với video chất lượng cao.
- Đưa ra danh sách thành phần.
- Hướng dẫn từng bước giúp bạn nấu ăn ngon hơn.
- Chia sẻ với bạn bè và người thân qua Facebook.

Một số hình ảnh khác

Italia EasyCook for iPad
 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Italia EasyCook for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Italia EasyCook for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ