Karaoke Me  icon download

Karaoke Me Hát karaoke độc đáo trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Me 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
355933
Size:
9,5 MB
Phát hành:
MECorp
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Me 1.2.1

Thuy Le

Karaoke Me for iOS là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm bài hát karaoke với tốc độ nhanh và miễn phí. Đây là ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị iPhone/iPad giúp bạn có thể tìm kiếm bài hát dễ dàng hơn. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Karaoke Me for iOS là ứng dụng tìm kiếm bài hát để hát karaoke với tốc độ nhanh nhất và độ chính xác cao nhất. Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm nhanh các bài hát trong danh sách của đầu 5 số, đầu 6 số và Music Core.

Karaoke Me for iOS là ứng dụng đem đến hơn 20 nghìn bài hát giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài hát mà bạn yêu thích. Bạn có thể tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có thể có được những bài hát hay nhất với những thể loại khác nhau.

Karaoke Me for iOS là ứng dụng hay giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi vì thế ứng dụng thu hút lượng lớn số người tham gia cài đặt. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể tham gia miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Karaoke Me for iOS

- Tính năng tìm kiếm tăng tốc và hiệu quả.
- Hỗ trợ Tiếng Việt để tìm kiếm chính xác hơn.
- Hỗ trợ sửa lỗi không lưu được danh sách.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.

 

Một số hình ảnh của Karaoke Me for iOS

 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Me được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Me và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ