Kenh14 News  icon download

Kenh14 News Đọc báo trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kenh14 News 4.5

Phiên bản:
4.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
356500
Size:
1,8 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kenh14 News 4.5

Thuy Le

Kenh14 News for iOS là ứng dụng cho phép bạn đọc báo với tốc độ nhanh và miễn phí. Đây là ứng dụng được phát triển giúp bạn cập nhật thông tin tổng hợp mang tính định hướng trên iPad. Tham gia ứng dụng để thấy tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Kenh14 News for iOS là ứng dụng mang đến những thông tin mới lạ và nóng bỏng liên tục từng giờ giúp bạn có thể câp nhật liên tục. Ứng dụng đã tổng hợp thông tin về mọi vấn đề, luôn được coi là trung tâm của xã hội hiện nay.

Kenh14 News for iOS mang đến các chuyên mục phản ánh phong phú các nội dung liên quan tới đời sống của giới trẻ hiện nay. Bạn có thể tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để được đọc báo nhanh hơn.

Với giao diện đẹp, tốc độ cao và đầy đủ chức năng, ứng dụng Kenh14 News for iOS đem đến cho người dùng cách tiếp cận tin tức tiện lợi nhất, hoàn hảo nhất. Máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể tham gia ứng dụng này.

Tính năng chính của Kenh14 News for iOS:

- Có thể lưu và đọc lại tin ngay cả khi offline.
- Ứng dụng cập nhật và thông báo tin mới tự động.
- Hình ảnh được tối ưu hóa giúp truy cập nhanh, tiết kiệm.
-Có thể chia sẻ tin tức qua Email, FaceBook, Twitter.

 

Một số hình ảnh của Kenh14 News for iOS

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kenh14 News được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kenh14 News và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ