Lời chúc tết for iOS icon download

Lời chúc tết for iOS Tổng hợp tin nhắn chúc tết

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời chúc tết for iOS 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
353666
Size:
4 MB
Phát hành:
Dinh Phuong Nam
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lời chúc tết for iOS 1.5

Đỗ Thanh Hải

Lời chúc tết for iOS là ứng dụng về chủ đề chúc Tết tại Việt Nam. Ứng dụng này tổng hợp cách đầy đủ, phong phú những lời chúc tết, chúc mừng năm mới, giáng sinh đầy ý nghĩa. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí trên máy có hệ điều hành iOS.

advertisements

Lời chúc tết for iOS đem đến nhiều điều bất ngờ, ngạc nhiên cho những ai được nhận nó. Năm mới đang đến gần, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi những tin nhắn hay nhất đến với người thân và bạn bè.

Lời chúc tết for iOS không chỉ cho phép bạn gửi SMS thông thường, nó còn cho phép bạn sử dụng để chia sẻ qua Facebook và tin nhắn. Với ứng dụng này, bạn không cần phải vò đầu, bứt tai để suy nghĩ viết một tin nhắn thật hay nữa.

Năm mới sắp đến, bạn có thể tham khảo những lới chúc trong ứng dụng này để soạn những tin nhắn hay,ý nghĩa cho bạn bè và người than trong năm mới này . Ứng dụng thích hợp với tất cả các dòng máy iPhone, iPod Touch chạy iOS 4.3 trở lên

Tính năng của Lời chúc tết for iOS

- Cung cấp nhiều lời chúc tết hay, ý nghĩa
- Đem đến nhiều ngạc nhiên cho người được nhận.
- Giúp gửi tin SMS đến điện thoại hay chia sẻ qua Facebook
- Ứng dụng được tải về miễn phí

 

Một số hình ảnh của Lời chúc tết for iOS

 

 

 


 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời chúc tết for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời chúc tết for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ