Chúc tết  icon download

Chúc tết Lời chúc tết ý nghĩa trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chúc tết 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
354200
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Dong Nguyen Thanh
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chúc tết 1.2

Thuy Le

Chúc tết for iOS là ứng dụng về chủ đề chúc Tết tại Việt Nam. Ứng dụng này tổng hợp những thông điệp chúc tết, những mẩu Cute Text hay, vui, độc, lạ hay,độc đáo cho năm 2013. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí trên máy có hệ điều hành iOS.

advertisements

Chúc tết for iOS đem đến nhiều điều bất ngờ, ngạc nhiên cho những ai được nhận nó. Năm mới đang đến gần, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi những tin nhắn hay nhất đến với người thân và bạn bè.

Chúc tết for iOS không không chứa SMS hay bất kỳ loại cước phí nào khác nên bạn không bị mất phí khi sử dụng. Hơn thế với ứng dụng này, bạn không cần phải vò đầu, bứt tai để suy nghĩ viết một tin nhắn thật hay nữa.

Năm mới sắp đến, bạn có thể tham khảo những lới chúc trong ứng dụng này để các nội dung được sưu tập trong phần mềm này để soạn những tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tính năng của Chúc tết for iOS

- Cung cấp nhiều lời chúc tết hay, ý nghĩa, những mẩu Cute Text hay, vui, độc, lạ
- Đem đến nhiều ngạc nhiên cho người được nhận.
- Giúp gửi tin SMS đến điện thoại hay Email cá nhân
- Ứng dụng được sử dụng miễn phí

 

Một số hình ảnh của Chúc tết for iOS

  

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chúc tết được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chúc tết và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ