Chúc Tết SMS  icon download

Chúc Tết SMS Tin nhắn yêu thương cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chúc Tết SMS 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
355400
Size:
3 MB
Phát hành:
Kim Mai Sa
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chúc Tết SMS 2.0

Trần Minh Quân

Chúc Tết SMS for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị máy của bạn cho phép bạn gửi những tin nhắn hay và ý nghĩa đến người thân nhân ngày Tết. Ứng dụng đã tổng hợp những tin nhắn chúc tết hay nhất và ý nghĩa nhất. Tham gia ứng dụng để thể hiện tình cảm với người thân.

advertisements

Chúc Tết SMS for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn những tin nhắn hay nhất nhân dịp năm hết Tết đến để gửi đến người thân và bạn bè. Ứng dụng giúp bạn gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất cho một năm mới Hạnh phúc, Anh lành, An khang thịnh vượng đến người thân.

Chúc Tết SMS cho phép bạn chọn các câu chúc hay nhất đã được tuyển chọn theo các chủ đề. Với ứng dụng này, bạn không cần phải "vắt óc" để tìm "lời hay ý đẹp" nhân ngày tết nữa mà vẫn có thể bầy tỏ được tính cảm của mình với người thân yêu.

Chúc Tết SMS for iOS là ứng dụng hay mang lại cho người dùng sự thoải mái và thú vị. Tham gia ứng dụng với hệ điều hành iOS cho máy của bạn để được miễn phí.

Tính năng của Chúc Tết SMS for iOS:

- Tổng hợp những tin nhắn chúc tết hay và ý nghĩa.
- Có thể chọn những lời chúc theo chủ đề.
- Hỗ trợ gửi SMS đến một hoặc nhiều người trong nhóm đối tượng của bạn.
- Sử dụng cài đặt đơn giản.

 

Một số hình ảnh của Chúc Tết SMS for iOS

 

 

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chúc Tết SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chúc Tết SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ