Camera Tết cho iPhone icon download

Camera Tết cho iPhone Chụp hình trong ngày tết

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Camera Tết cho iPhone 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
161
Size:
7.2 MB
Phát hành:
Hung Nguyen
Cập nhật:
20/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Camera Tết cho iPhone 1.1

Trần Minh Quân

Ứng dụng Camera Tết cho iPhone có khả năng tự động nhận dạng khuôn mặt và Ghép hình ngay trên màn hình Camera để bạn có được những bức ảnh đẹp hoàn hảo, mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chụp hình trong dịp tết. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn thêm các hình ảnh hay các hiệu ứng mang không khí ngày tết, hay các câu chúc tết quen thuộc.

advertisements

Camera Tết cho iPhone là công cụ chụp ảnh dành riêng cho người Việt trong dịp tết, với khả năng hình ghép rất sinh động và đặc trưng của văn hóa Việt Nam mang nhiều ý nghĩa vui vẻ và may mắn. So với nhiều ứng dụng chụp ảnh khác trên thiết bị iOS thì Camera Tết khá độc đáo, mang đến cho bạn trải nghiệm và những cảm nhận tuyệt vời.

download camera tet cho iphone

Camera Tết cho iPhone cho phép bạn chèn thêm các chú thích, hình ảnh, câu chúc tết, tất cả đều mang không khí tết để bạn tạo ra những hình ảnh độc và lạ trong ngày tết. Nếu trên điện thoại của bạn đã sở hữu Camera360 cho iPhone rồi thì bạn nên bổ sung công cụ này cho ngày tết bởi Camera360 cho iPhone không có các chức năng này.

 

download camera tet cho iphone

Camera Tết cho iPhone hỗ trợ thao tác bấm vào chữ hoặc hình trang trí để thay đổi các kiểu chữ và hình có sẵn, di chuyển chữ và hình trang trí ngay trong khung hình live camera, lưu ảnh hoặc chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh của mình trên Facebook.

download camera tet cho iphone

Các tính năng chính của Camera Tết cho iPhone:

- Ứng dụng chụp hình trong ngày tết
- Chức năng ghép hình đặc trưng văn hóa Việt Nam
- Thêm chú thích, hình ảnh mang chủ đề tết
- Trang trí chi tiết, hoàn hảo cho ảnh

Cập nhật vào: 20/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera Tết cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera Tết cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ