Hài Tết  icon download

Hài Tết Xem hài tết trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hài Tết 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
357866
Size:
13,9 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hài Tết 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Hài Tết for iOS là ứng dụng cho phép bạn xem video hài Tết miễn phí và nhanh nhất. Ứng dụng đã tổng hợp tất cả những video hài Tết mang đến cho bạn giúp bạn có thời gian thư giãn thú vị. Tham gia ứng dụng để thấy tính năng vượt trội của nó.

advertisements

Hài Tết for iOS là ứng dụng tổng hợp những video clip hài hot nhất, mới nhất, hay nhất hiện nay mang đến cho bạn. Ứng dụng cập nhật những video, clip từng giờ, từng ngày với những thể loại phong phú, phù hợp, sắp xếp khoa học, thân thiện, và dễ sử dụng với người dùng.

Hài Tết for iOS

Hài Tết for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn một kênh giải trí thực sự hiệu quả, có ý nghĩa trong những ngày đầu xuân năm mới bên cạnh bạn bè, gia đình, và người thân. Bạn có thể tham gia ứng dụng bất cứ nơi đâu để tận hưởng những giây phút tuyệt vời.

Hài Tết for iOS tổng hợp những video hài vói nhiều thể loại như: Clip hot, Clip mới, Hài tết mới,Gặp nhau cuối năm, Gala cười, hài cuối tuần, Hài hải ngoại, Hài miền Bắc, Hài miền Nam,…Tham gia ứng dụng với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng nổi bật Hài Tết for iOS:


- Xem, bình luận, chia sẻ các video clip hài hot nhất hiện nay.
- Hỗ trợ việc tải về các video, clip để xem offline.
- Tạo, biên tập, chỉnh sửa các thư mục tải về, yêu thích, playlist
- Thông báo, tìm kiếm video, clip mới cập nhật từng giờ, từng ngày

Một số hình ảnh khác

Hài Tết for iOS

Hài Tết for iOS

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hài Tết được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hài Tết và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ