Multi Lang Dictionary  icon download

Multi Lang Dictionary Từ điển đa ngôn ngữ trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Multi Lang Dictionary 5.0.2

Phiên bản:
5.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
351833
Size:
3,6 MB
Phát hành:
Dynotes Mobile Technology
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Multi Lang Dictionary 5.0.2

Trần Văn Việt

Multi Lang Dictionary for iOS là ứng dụng từ điển và bộ biên dịch đa chức năng, đa ngôn ngữ, được cung cấp miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch. Ứng dụng này co phép bạn tra nghĩa của nhiều loại ngông ngữ khác nhau. Nó được sử dụng miễn phí.

advertisements

Multi Lang Dictionary for iOS hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nga...Ứng dụng là sự kết hợp giữa từ điển trực tuyếnvà Wiktionary và trình đọc từ điển offline tích hợp sẵn.

Multi Lang Dictionary for iOS là ứng dụng duy nhất trên cửa hàng App Store tích hợp đầy đủ các tính năng của từ điển trực tuyến và offline, bộ biên dịch, chuyển đổi văn bản sang lời nói và kiểu chữ alphabet. Chắc chắn ứng dụng đem đến cho người dung những trải nghiệm hoàn hảo.

Multi Lang Dictionary for iOS hỗ trợ trình đọc từ điển đa ngôn ngữ với 51 từ điển offline hỗ trợ tải xuống. Mõi từ điển có các tinh năng riêng , chúng hỗ trợ cho nhau khiến cho việc tìm từ, gải nghĩa được dễ dàng và chính xác. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua email cho người khác.

Tính năng của ứng dụng Multi Lang Dictionary for iOS:

- Ứng dụng từ điển và bộ biên dịch đa chức năng, đa ngôn ngữ
- Có thể dịch được nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới
- Thực hiện đầy đủ các tính năng của từ điển trực tuyến và offline, bộ biên dịch, chuyển đổi văn bản sang lời nói và kiểu chữ
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Multi Lang Dictionary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Multi Lang Dictionary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ