Music Sparkles  icon download

Music Sparkles Nghe âm thanh các loại đàn trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Sparkles 3.7

Phiên bản:
3.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
363933
Size:
27 MB
Phát hành:
Kids Games Club
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Sparkles 3.7

Hoàng Gia Bách

Music Sparkles for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng thưởng thức những âm thanh tuyệt hảo của 14 nhạc cụ hiện đại. Với những giai điệu tuyệt vời ấy chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Music Sparkles for iOS, người dùng có thể hòa mình vào thế giới âm nhạc phong phú và đầy màu sắc với 14 nhạc cụ hiện đại ngay trên thiết bị di động. Chương trình cung cấp các tính năng cho phép người dùng học và chơi nhạc một cách dễ dàng.

Music Sparkles for iOS cung cấp các bản nhạc du dương và tuyệt hảo giúp người dùng thư giãn và giải trí sau những ngày dài mệt mỏi. Với chất lượng âm thanh tiêu chuẩn và đặc sắc, chương trình phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Trong phiên bản mới, Music Sparkles for iOS được sửa một số lỗi giúp việc hoạt động ổn định hơn. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có hội sở hội tiện ích. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm để cùng cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Music Sparkles for iOS:

- Cung cấp 14 loại nhạc cụ
- Cho phép phát nhạc
- Tùy chọn giao diện theo ý muốn
- Cho phép học và chơi nhạc
- Cung cấp bản ghi xướng âm
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Sparkles được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Sparkles và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ