Sài Gòn giải phóng thứ 7  icon download

Sài Gòn giải phóng thứ 7 Đọc báo Sài Gòn giải phóng trên iphone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sài Gòn giải phóng thứ 7 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
348200
Size:
1,4 MB
Phát hành:
LamViet Media
Cập nhật:
17/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sài Gòn giải phóng thứ 7 1.0

Trần Minh Quân

Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS là ứng dụng đọc báo dùng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Tin tức được lấy trực tiếp từ trang báo Sài Gòn giải phóng sẽ cung cấp những thông tin mới nhất đến với người dùng. Chính vì vậy ứng dụng là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai yêu thích đọc tin tức.

advertisements

Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS truy xuất đến những nguồn tin tức tại Việt Nam thông qua các sản phẩm của Sài Gòn giải phóng, đứng hàng đầu về độ tin cậy, tính chính xác của thông tin,luôn cập nhật kịp thời nóng bỏng. Với nhiểu sản phẩm phong phú như: thời sự, quốc tế, tiêu dùng, hương vị quê nhà, SGTT phim, sự kiện ảnh,...Đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của người dùng trên từng giây từng phút.

Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS

Với nguồn tin tức phong phú đa dạng được ứng dụng Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS tổng hợp và phân loại tự động theo các lĩnh vực như xã hội, thế giới, khoa học công nghệ, thể thao, giải trí… Vậy nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các tin tức cần đọc theo ý muốn.

Các bài báo xem trong ứng dụng Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS sẽ được định dạng đặc biệt dành cho điện thoại, hoàn thiện với các bức ảnh, video hoặc audio trong đó. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng lưu trữ lên đến 200 bài báo để đọc tin offline, vậy nên người dùng có thể đọc tin tức bất kỳ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối mạng. Và, nếu bất chợt gặp tin tức nào đó thực sự thú vị mà không có thời gian đọc ngay lập tức, hãy đánh dấu nó lại để đọc sau này.

Các tính năng nổi bật của Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS

- Giao diện thiết kế đơn giản, thuận tiện giúp bạn đọc tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Tổng hợp bài từ tất cả các chuyên mục.
- Chia sẻ bài.

Một số hình ảnh khác

Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS

Sài Gòn giải phóng thứ 7 for iOS
 

Cập nhật vào: 17/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sài Gòn giải phóng thứ 7 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sài Gòn giải phóng thứ 7 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ