Songify for iOS icon download

Songify for iOS Chuyển lời nói thành nhạc trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Songify for iOS 2.2.0

Phiên bản:
2.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
360300
Size:
17,2 MB
Phát hành:
Smule
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Songify for iOS 2.2.0

Nguyễn Sang

Songify for iOS là ứng dụng tự động chuyển lời nói thành nhạc trên thiết bị iOS. Người dùng chỉ cần nói vào thiết bị, lập tức Songify sẽ biến nội dung đó thành một bài hát độc đáo. Ứng dụng sử dụng công nghệ Songification độc đáo được phát minh bởi Khush, mang lại cho người dùng những trải nghiệm và giây phút giải trí thú vị.

advertisements

Với Songify for iOS, người dùng sẽ có cơ hội được hát những ca khúc mà mình yêu thích và theo cách của riêng mình. Càng đi sâu vào trải nghiệm này thì người dùng càng có nhiều cơ hội nâng cao chất giọng của mình.

Songify for iOS

Songify for iOS là một loại công cụ giúp chúng ta có những hiệu ứng âm thanh cho vocal của mình, ví dụ như tiếng robot hay ma quỷ. Songify for iOS không chỉ hỗ trợ tạo ra những hiệu ứng âm thanh lạ tai mà còn giúp chúng ta chỉnh được cao độ của nốt.

Ứng dụng Songify for iOS cho phép người dùng hát, ghi âm và thử sức trong lĩnh vực ca nhạc với các bài hát, giai điệu yêu thích. Sau đó chia sẻ bản thu của mình với mọi người thông qua mạng xã hội Facebook,Twitter và thư điện tử.

Tính năng chính của Songify for iOS:


-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
-    Ứng dụng có nhiều tính năng thông minh, vượt trội.
-    Ứng dụng đem lại cho người dùng sự chuyên nghiệp và hiện đại.
-     Download nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Songify for iOS
 

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Songify for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Songify for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ