SoundCloud for iOS icon download

SoundCloud for iOS Ghi âm, lưu trữ âm thanh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SoundCloud for iOS 5.0.1

Phiên bản:
5.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
362000
Size:
12,3 MB
Phát hành:
SoundCloud
Cập nhật:
06/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download SoundCloud for iOS 5.0.1

Trần Minh Quân

SoundCloud for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng ghi lại và chia sẻ âm nhạc với bạn bè ngay trên di động iPhone và iPad. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn ghi âm và chia sẻ nhạc thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy.

advertisements

SoundCloud for iOS giúp bạn ghi lại giọng nói, khoảng khắc đáng nhớ hoặc bản nhạc nào mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng, sau đó, dễ dàng chia sẻ riêng tư hoặc công khai trên Facebook, Twitter, Tumblr và Foursquare. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng truy cập, trình duyệt và nghe nhạc.

SoundCloud for iOS tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: Còn có thể xem bình luận của mọi người về chia sẻ trong Activity hay đăng bình luận của bạn trên Stream và kết nối với các trang mạng xã hội nhanh chóng, dễ dàng. Thú vị hơn, ứng dụng cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Với tính năng vượt trội của mình, SoundCloud for iOS đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của SoundCloud for iOS:

- Giúp bạn Ghi âm và chia sẻ âm nhạc
- Cho phép bạn kết nối với trang mạng xã hội.
- Chia sẻ và đăng, xem bình luận dễ dàng.
- Cho phép dùng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 06/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SoundCloud for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SoundCloud for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ