StarComposer  icon download

StarComposer Ghi âm cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

StarComposer 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1 or later
Downloads:
360000
Size:
47,8 MB
Phát hành:
P4S Publishing
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download StarComposer 1.2.2

Nguyễn Thuý Thanh

StarComposer for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ thu âm bài hát chuyên nghiệp với tốc độ nhanh chóng. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod. Tham gia ứng dụng để được miễn phí.

advertisements

StarComposer for iOS là ứng dụng thu âm chuyên nghiệp với một thiết kế thông minh giúp bạn có thể thu âm dễ dàng. Ứng dụng mang đến cho bạn quy trình tạo một bản "hit" cho riêng mình thật độc đáo và ấn tượng giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

StarComposer for iOS là ứng dụng cho phép bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các vòng lặp âm thanh chất lượng studio chất lượng cao. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến tính năng chia sẻ giúp bạn có thể gửi đến bạn bè một cách dễ dàng.

StarComposer for iOS là ứng dụng hay mang lại cho bạn sự trải nghiệm thú vị về một ứng dụng thông minh và chuyên nghiệp. Tham gia ứng dụng chỉ với hệ điều hành iOS cho máy của bạn.
 
Tính năng chính của ứng dụng StarComposer for iOS:

- Mang đến công cụ thu âm tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
- Giúp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.
- Chia sẻ với bạn bè và người thân qua mạng xã hội.
- Giao diện thân thiện thu hút người tham gia.

Một số hình ảnh khác trong StarComposer for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng StarComposer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải StarComposer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ