Studio 2  icon download

Studio 2 Ghi âm trên điện thoại iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Studio 2 2.2.1

Phiên bản:
2.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
286
Size:
16.1 MB
Phát hành:
XME Inc
Cập nhật:
14/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Studio 2 2.2.1

Thuy le

Studio 2 for iOS là ứng dụng thu âm hoàn hảo dành cho các thiết bị iOS, biến giọng hát của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với những bản Beat đọc đáo. Với công nghệ xử lý và đồng bộ âm thanh tiên tiến, cùng với hàng trăm bản Beat sẵn có, bạn sẽ ngay lập tức có được một phòng thu âm với chất lượng tốt nhất.

advertisements

Studio 2 for iOS cho phép bạn thu âm giọng hát của mình với các bản Beat có sẵn hoặc ghi lại âm thanh từ các đài phát thanh trực tuyến với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này cho phép tạo âm thanh Stereo, tùy chọn tỷ lệ mẫu âm thanh đầu vào, điều chỉnh độ trễ âm thanh và các khoảng lặng trong bài hát. Người dùng cũng có thể nhập khẩu âm thanh từ Email hoặc từ thư viên iTunes. Giao diện của công cụ sẽ hiển thị dạng sóng âm trong quá trình ghi và bạn được tùy chỉnh âm lượng cho quá trình này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về bản Beat từ các nguồn trực tuyến.

Các tính năng chính của Studio 2 for iOS:

- Thu âm giọng hát hoặc đài phát thanh trực tuyến
- Tích hợp sẵn các bản nhạc Beat
- Tạo âm thanh Stereo
- Tùy chọn tỷ lệ mẫu âm thanh đầu vào
- Nhập âm thanh từ thư viện iTunes
- Tải về các bản Beat trực tuyến

Một số hình ảnh khác trong Studio 2 for iOS

Cập nhật vào: 14/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Studio 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Studio 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ