SoundHound for iPhone icon download

SoundHound for iPhone Nhận dạng âm nhạc trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SoundHound for iPhone 5.8

Phiên bản:
5.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 4.0 or later
Downloads:
359200
Size:
11,6 MB
Phát hành:
SoundHound
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download SoundHound for iPhone 5.8

Thuy Le

SoundHound for iPhone là ứng dụng trên iOS cho phép bạn nhận dạng âm nhạc nhanh chóng, chuẩn xác. Ứng dụng đã mang đến nhiểu bài hát với những chủ đề khác nhau giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc miễn phí. Tham gia ứng dụng để cảm nhận tính năng ưu việt của nó.

advertisements

SoundHound là một trong các ứng dụng nhận dạng âm nhạc nhanh nhất dành cho các loại máy iPhone/iPad. Ứng dụng đã tổng hợp rồi mang đến cho bạn những bài hát hay nhất, nổi tiếng nhất với nhiều chủ đề khác nhau giúp cho bạn có thể nhận dạng được nhiều bài hát.

SoundHound for iPhone

SoundHound for iPhone còn có thể hiển thị lời bài hát và thông tin nghệ sĩ cho các bài hát được lưu trữ trên iPhone của bạn. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có được ứng dụng hay và tiện ích này.

SoundHound for iPhone là ứng dụng hay và cực kì độc đáo giúp bạn có cái nhìn tinh tế về âm nhạc. Tham gia ứng dụng chỉ với thiết bị iOS 4.0 trở lên cho máy để được sử dụng miễn phí giống như hơn 700 người khác.

Tính năng của SoundHound for iPhone:

- Giúp bạn nhận diện âm nhạc nhanh và chính xác.
- Cung cấp lượng bài hát lớn.
- Tốc độ nhanh chóng.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác

SoundHound for iPhone

SoundHound for iPhone

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SoundHound for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SoundHound for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ