TS Translator Lite  icon download

TS Translator Lite Chuyển đổi ngôn ngữ trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TS Translator Lite 1.4.5

Phiên bản:
1.4.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
349700
Size:
5,9 MB
Phát hành:
Time Space System
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download TS Translator Lite 1.4.5

Đỗ Thanh Hải

TS Translator Lite for iOS là phần mềm biên dịch song ngữ trên các thiết bị chạy hệ điều hành của iOS. Với nhiều tính năng hỗ trợ biên dịch giữa hai ngôn ngữ trong nhiều thứ tiếng khác nhau. Ứng dụng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích học tiếng nước ngoài.

advertisements

TS Translator Lite for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể biên dịch song ngữ dành cho iPhone/iPad.  TS Translator Lite được hỗ trợ biên dịch giữa hai ngôn ngữ trong số các thứ tiếng: Korean, English, Japanese, Chinese, French, German, Spanish, Thai, Indonesian, Vietnamese.

 

TS Translator Lite for iOS


Ứng dụng TS Translator Lite for iOS hỗ trợ người dùng có thể biên dịch hai chiều giữa hai ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó TS Translator Lite có thể dịch nó với hơn 60.000 cụm từ trong 12 nhóm, cùng với nhiều tính năng như: Tìm từ thay thế trong cụm từ, thông báo talk hàng ngày, liệt kê câu hỏi Q/A theo từng chủ đề, điều hướng câu, sao chép câu, nghe nội dung biên dịch, hỏi và trả lởi, đặc biệt là có thể chia sẻ nội dung biên dịch qua Email.


TS Translator Lite for iOS được thiết kế với giao diện trực quan, các mục được sắp xếp một cách khoa học và tinh tế giúp cho người dùng thuận tiện khi sử dụng phần mềm. Ứng dụng được tích hợp trên các thiết bị cầm tay iPhone/iPad vì vậy người dùng có thể thuận tiện mang theo bên mình và có thể bỏ ra học ngoại ngữ bất cứ khi nào.


Các tính năng chính của TS Translator Lite for iOS


- Cho phép biên dịch 2 chiều giữa hai ngông ngữ.
- Dữ liệu lên đến 60.000 cụm từ trong 12 nhóm.
- Có thể chia sẻ nội dung biên dịch qua Email.

 

TS Translator Lite for iOS


 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TS Translator Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TS Translator Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ