WordUP Japanese Lite  icon download

WordUP Japanese Lite Tra từ điển tiếng Nhật

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WordUP Japanese Lite 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
358166
Size:
24,7 MB
Phát hành:
Mirai
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download WordUP Japanese Lite 1.2

Trần Văn Việt

WordUP Japanese Lite for iOS là ứng dụng cho phép bạn tra từ điển tiếng Nhật một cạch nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng giúp bạn có thể tra từ điển song ngữ giúp cho bạn học tiếng Nhật tốt hơn ở mọi cấp độ. Với ứng dụng này, bạn không còn cảm thấy tiếng Nhật là ngoại ngữ khó nữa.

advertisements

WordUP Japanese Lite for iOS là từ điển song ngữ cho phép bạn tra từ điển một cách dễ dàng hơn. Đây là ứng dụng từ vựng hỗ trợ audio cho người học tiếng Nhật ở mọi cấp độ giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn.

WordUP Japanese Lite for iOS

WordUP Japanese Lite được xây dựng bởi Mirai Language Systems và Collins Dictionaries mang đến cho bạn cuốn từ điển tiện dụng. Tham gia ứng dụng mọi nơi để có thể học tiếng Nhật với tốc độ nhanh nhất.

Với tính năng nổi bật cùng giao diện hiện đại WordUP Japanese Lite for iOS là ứng dụng thực sự thu hút lượng lớn người tham gia cài đặt. Máy của bạn có thiết bị iOS 3.2 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của WordUP Japanese Lite for iOS:


- Cung cấp cách tra từ vựng và cụm từ tiếng Nhật.
- Hỗ trợ ghi âm và so sánh.
- Mang đến cho bạn hẻ ghi chú flashcard.
- Hỗ trợ bài thi kiểm tra trình độ.

Một số hình ảnh khác

WordUP Japanese Lite for iOS

WordUP Japanese Lite for iOS
 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WordUP Japanese Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WordUP Japanese Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ