World Clock HD  icon download

World Clock HD Đồng hồ thế giới trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

World Clock HD 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
349633
Size:
5,4 MB
Phát hành:
FM
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download World Clock HD 2.7

Đỗ Thanh Hải

World Clock HD for iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem đồng hồ thế giớ trên thiết bị chạy hệ điều hành trên nền tảng iOS. Ứng dụng giúp người dùng có thể theo dõi sự chênh lệnh múi giờ giữa các thành phố trên thế giới. Với thiết kế giao diện đồ họa tuyệt đẹp, cùng với nhiều tính năng hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

advertisements

World Clock HD for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể xem sự chênh lệch múi giờ giữa các thành phố trên thế giới ngay trên iPhone/iOS. Với thao tác vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần lựa chọn thành phố cần xem thời gian và sau khi lựa chọn vị trí thành phố sẽ được xác định trên bản đồ thế giới, và thời sẽ được hiển thị nổi bật ở vị trí dưới màn hình.

 

World Clock HD for iOS


World Clock HD for iOS được thiết tinh tế, giao diện là được vẽ tỉ mỉ với kỹ thuật đồ họa đẳng cấp. Người dùng có thể chọn các hình ảnh đại diện cho các thành phố bằng hình ảnh của một công trình xây dựng, với thiết kế vẽ đồ họa bằng tay, tạo cho người dùng ấn tượng trực tiếp và sống động trên từng đường nét.


Không giống như các phần mềm xem chênh lệnh múi giờ bình thường, World Clock HD for iOS được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như hỗ trợ tới 7 hiệu ứng màn hình cho người dùng lựa chọn, và có khoảng 100 bức ảnh cho các công trình đại diện của thành phố. Và hình ảnh các thành phố luôn được hiển thị ở những vị trí trên bản đồ theo mạng.


Các tính năng chính của World Clock HD for iOS


- Người dùng có thể lựa chọn 7 hiệu ứng màn hình khác nhau.
- Có hơn 100 bức ảnh cho các công trình đại diện của thành phố
- Các thành phố được hiển thị ở những vị trí trên bản đồ mạng.

World Clock HD for iOS

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng World Clock HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải World Clock HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ