Zip  icon download

Zip Game hành động trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
1952
Size:
47.9 MB
Phát hành:
Martin Gimpl
Cập nhật:
07/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zip 1.2

Thuy le

Zip for iOS là tựa game phiêu lưu hành động với độ họa ấn tượng và âm thanh sinh động, đưa bạn bước vào cuộc hành trình khám phá vũ trụ rộng lớn với nhân vật Alice. Game cung cấp 32 cấp độ chơi cùng nhiều thử thách gay cấn trong mỗi màn chơi. mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị.

advertisements

Zip for iOS tạo không gian thoáng đãng rộng lớn và đưa người chơi bước vào một thế giới phiêu lưu hành động cùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là vào vai nhân vật Alice, tham gia cuộc hành trình khám phá thế giới vũ trụ rộng lớn, thực hiện những pha chạy, bay, nhảy ngoạn mục, đồng thời phải né tránh các chướng ngại vật. Game cung cấp 32 cấp độ chơi hấp dẫn cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động.

Các tính năng chính của Zip for iOS:

- Game hành động phiêu lưu trên iOS
- Nhập vai vào nhân vật Alice
- 32 cấp độ chơi hấp dẫn
- Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 07/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zip được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zip và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ