Bói vui  icon download

Bói vui Xem bói, xem tử vi trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói vui 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
365833
Size:
1 MB
Phát hành:
FZ LLC
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói vui 1.0

Nguyễn Sang

Bói vui for Windows Phone là ứng dụng xem bói hấp dẫn dành cho người Windows Phone. Ứng dụng cho phép người dùng khám phá những dự báo, khám phá tử vi, tương lai của bạn theo từng con số. Mỗi ngày sinh sẽ ứng với một con số và ứng dụng sẽ giúp bạn tìm ra con số may mắn của bạn.

advertisements

Bói vui for Windows Phone cho phép bạn có thể kiểm tra nhiều điều về bản thân vào bất cứ lúc nào trong ngày và nhận được thông tin bổ ích về tình yêu, sức khỏe, công việc…về máy của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm và xem bói cho bạn bè hay người thân.

Đồng thời, ứng dụng Bói vui for Windows Phone còn giúp người dùng có thể chia sẻ quẻ bói của mình với bạn bè qua Facebook và Twitter. Máy của bạn với ứng dụng này sẽ dễ dàng trở thành cuốn tử vi thú vị với hình ảnh, màu sắc sinh động giúp bạn giải trí với những lần xem bói thú vị.

Với giao diện trực quan với người dùng, Bói vui for Windows Phone đang trở thành ứng dụng thu hút đông đảo người dùng. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng xem bói hấp dẫn và là sự lựa chọn của người dùng.

Tính năng Bói vui for Windows Phone:

- Xem bói ngay trên thiết bị Windows Phone.
- Cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.
- Giúp bạn chia sẻ quẻ bói trên các trang mạng xã hội.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi trên Windows Phone.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói vui được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói vui và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ