Thần số  icon download

Thần số Xem bói,xem tử vi trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thần số 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366500
Size:
1 MB
Phát hành:
FZ LLC
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thần số 1.0

Nguyễn Sang

Thần số for Windows Phone là ứng dụng xem tử vi miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Số phận của con người luôn là một bí ẩn mà không phải ai cũng biết và đoán trước được vận mệnh của mình trong tương lai. Để giải đáp những ẩn số đó, ứng dụng này sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

advertisements

Thần số for Windows Phone là ứng dụng giúp bạn có thể xem lá số tử vi của mình thông qua thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Nói đến số phận của con người luôn là một bí ẩn mà khoa học từ trước đến nay vẫn chưa thể lý giải được. Lá số tử vi của mỗi con người được thành lập dựa vào các yếu tố như Năm sinh, Tháng, Ngày và Giờ Sinh.

Thần số for Windows Phone

Ứng dụng Thần số for Windows Phone được ra đời dựa trên sự tổng hợp các kiến thức khoa học tử vi cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi. Ứng dụng mang đến cho người dùng những cái nhìn giúp tìm hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, tình duyên của mình trong suốt cuộc đời và dự đoán trước những mối quan hệ như giữa sếp và nhân viên, giữa vợ và chồng trong mỗi ngày để bạn có những cách ứng xử thích hợp nhất.

Với Thần số for Windows Phone, người dùng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin vào trong những ô nhập như Năm, Tháng , Ngày và Giờ Sinh người đùng có thể biết ngay lá số tử vi của mình là gì. Và từ đó có thể biết được thông tin vận hạn mà có thể phòng tránh tốt nhất cho người dùng.

Các tính năng chính của Thần số for Windows Phone:

- Có thể chia sẻ thông tin cho bạn bè, người thân
- Dự đoán tiền tài, vận hạn, tình duyên của người dùng trong suốt cuộc đời.
- Giải mã các giấc mơ.
- Tiên đoán các mối quan hệ trong mỗi ngày như sếp-nhân viên, vợ-chồng,…

Hình ảnh trong ứng dụng Thần số for Windows Phone:

Thần số for Windows Phone

Thần số for Windows Phone

Thần số for Windows Phone

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thần số được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thần số và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ