LINE for Windows Phone icon download

LINE for Windows Phone Chat, gọi điện trên điện thoại Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LINE for Windows Phone 3.7.1.456

Phiên bản:
3.7.1.456
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366300
Size:
9 MB
Phát hành:
Naver
Cập nhật:
13/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download LINE for Windows Phone 3.7.1.456

Hoàng Gia Bách

LINE for Windows Phone là ứng dụng chat, gọi điện thoại với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng còn cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ ảnh, video…hay thông báo địa điểm hiện tại của mình cho bạn bè dang chat. Ứng dụng hiện được yêu thích tại 230 quốc gia trên thế giới.

advertisements

Phiên bản mới nhất của LINE for Windows Phone hiện tại là 3.7.1.456 được cập nhật ngày 11/08/2014 thêm hỗ trợ các biểu tượng hoạt hình, cải thiện chất lượng xem ảnh.

 

LINE for Windows Phone phiên bản 3.6.1.434 với nhiều tính năng thú vị và sửa lỗi phiên bản trước nên được đông đảo người dùng quan tâm. Ứng dụng có chất lượng âm thanh cuộc gọi, tốc độ gọi điện nhanh và luôn ổn định dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

 

 

LINE for Windows Phone hiện đã hỗ trợ thêm tiếng Tây Ban Nha và Indonesia để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng thế giới. Đồng thời, ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Metro mới , độc đáo và đẹp mắt cho Windows Phone.

LINE for Windows Phone còn giúp cho cuộc trò chuyện hay tin nhắn của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách thêm vào nhiều hình dán và biểu tượng vui. Ứng dụng phù hợp với smartphone, PC và máy tính bảng.

Tính năng của LINE for Windows Phone:

- Giúp bạn chat, gọi điện miễn phí trên Windows Phone.
- Chất lượng âm thanh của cuộc gọi đảm bảo..
- Phiên bản mới tích hợp nhiều tính năng.
- Hỗ trợ thêm ngôn ngữ phục vụ người dùng.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 13/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LINE for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LINE for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ