Voxer  icon download

Voxer Chat trực tuyến trên điện thoại Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Voxer 0.9.29.0

Phiên bản:
0.9.29.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8 and up
Downloads:
366166
Size:
8 MB
Phát hành:
Voxer
Cập nhật:
17/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Voxer 0.9.29.0

Thuy le

Voxer for Windows Phone là ứng dụng chat miễn phí dành cho thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Ứng dụng giúp bạn trò chuyện thỏa thích với bạn bè, người thân mà không bị giới hạn về thời gian hay cước phí. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi âm tất cả cuộc nói chuyện của mình và phát lại bất cứ lúc nào.

advertisements

Voxer for Windows Phone giúp bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, video, email…cho bạn bè mình cũng hoàn toàn miễn phí. Cùng lúc bạn có thể gửi tin nhắn với nhiều bạn bè theo nhóm hay cá nhân, kể cả khi bạn offline.

Voxer for Windows Phone không phiền người dùng bởi bởi quảng cáo phiền phức như nhiều ứng dụng khác. Đồng thời, ứng dụng còn giúp bạn gửi tin nhắn thoại, hình ảnh hay xác định địa điểm hiện tại của mình khi gửi tin nhắn.

Voxer for Windows Phone giúp người dùng tìm kiếm bạn bè dễ dàng dù họ đang hoạt động trên Facebook. Sử dụng ứng dụng bạn còn có thể bỏ quan cuộc gọi, tin nhắn không cần thiết.

Tính năng của Voxer for Windows Phone:

- Thoải mái trò chuyện, nhắn tin miễn phí trên Windows phone.
- Giao diện trực quan được thiết kế đẹp mắt với người dùng.
- Thưởng thức âm thanh chất lượng cao khi thực hiện cuộc gọi.
- Cài đặt dễ dàng, sử dụng miễn phí với Windows Phone.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 17/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Voxer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Voxer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ