MBox  icon download

MBox Xem phim tổng hợp trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MBox 1.6.0.1

Phiên bản:
1.6.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
366566
Size:
3 MB
Phát hành:
Mango9
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download MBox 1.6.0.1

Đỗ Thanh Hải

MBox for Windows Phone là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí xem phim tổng hợp trên điện thoại Windows Phone. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ.

advertisements

MBox for Windows Phone cung cấp nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi như hoạt hình vui vẻ. Cùng với đó là các bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.

MBox for Windows Phone

MBox for Windows Phone có các bộ phim được lấy từ nguồn dữ liệu vô cùng phong phú. Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, nội dung được phân loại thành nhiều chủ đề một cách khoa học. Và chúng được cập nhật dữ liệu liên tục thường xuyên.

MBox for Windows Phone còn nhiều chương trình giải trí ý nghĩa khác dành cho bạn. Chương trình hỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định. Ứng dụng còn hỗ trợ sửa lỗi khi người dùng chọn tập đối với phim bộ.

Các tính năng chính của MBox for Windows Phone:

- Giải trí xem phim tổng hợp
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Nhiều thể loại khác nhau
- Chất lượng xem phim cao
- Gồm phim hài, hoạt hình...

Một số hình ảnh của ứng dụng MBox trên  Windows Phone:

MBox for Windows Phone

MBox for Windows Phone

MBox for Windows Phone

MBox for Windows Phone

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MBox được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MBox và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ