tvBox  icon download

tvBox Xem phim, xem tivi trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

tvBox 1.7.1.0

Phiên bản:
1.7.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366600
Size:
3 MB
Phát hành:
Help 14
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download tvBox 1.7.1.0

Trần Minh Quân

tvBox for Windows Phone là ứng dụng giúp người dùng có thể thư giãn giải trí xem phim tổng hợp và chương trình TV trên điện thoại Windows Phone. Nội dung của ứng dụng vô cùng đa dạng và nhiều thể loại khác nhau. Bạn sẽ có được những giây phút giải trí thoải mái vui vẻ.

advertisements

tvBox for Windows Phone cung cấp nội dung vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi như hoạt hình vui vẻ. Cùng với đó là các bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.

tvBox for Windows Phone

tvBox for Windows Phone hỗ trợ chất lượng xem phim cao và ổn định. Đồng thời bạn còn có thể thưởng thức các chương trình TV một cách trực tiếp và sống động ngay chính trên điện thoại nhờ ứng dụng.

tvBox for Windows Phone giúp bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày. Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, nội dung được phân loại thành nhiều chủ đề một cách khoa học. Và chúng được cập nhật dữ liệu liên tục thường xuyên.

Các tính năng chính của tvBox for Windows Phone:

- Giải trí xem phim và chương trình tivi
- Nội dung vô cùng đa dạng
- Nhiều thể loại khác nhau
- Chất lượng xem phim cao
- Gồm phim hài, hoạt hình...

Một số hình ảnh trong ứng dụng xem phim xem tivi trên Windows Phone:

tvBox for Windows Phone

tvBox for Windows Phone

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng tvBox được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải tvBox và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ