vnTV  icon download

vnTV Xem tivi Việt Nam trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

vnTV 4.3.4.0

Phiên bản:
4.3.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366633
Size:
3 MB
Phát hành:
Help 14
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download vnTV 4.3.4.0

Nguyễn Thuý Thanh

vnTV for Windows Phone là ứng dụng truy cập kênh tivi Việt Nam trên Windows Phone. Người dùng sẽ biết được thời gian chi tiết lịch chiếu tất cả các ngày của VTV. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để tra cứu những chương trình mình yêu thích.

advertisements

Phiên bản mới nhất của vnTV for Windows Phone hiện tại là 4.3.4.0 được cập nhật ngày 30/06/2014 bổ xung nhiều kênh truyền hình mới, tăng cường chất lượng khi xem Video và tìm kiếm kênh dễ dàng hơn.

 

vnTV for Windows Phone cho phép người dùng có được mọi thông tin đa dạng sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, bộ phim hoạt hình... Nội dung của các chương trình có cả trong nước và quốc tế.

 

vnTV for Windows Phone

 

Bên cạnh đó, vnTV for Windows Phone giúp bạn có thể thưởng thức các chương trình này một cách miễn phí và mọi lúc mọi nơi. Đồng thời với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm những giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Giao diện của vnTV for Windows Phone được thiết kê đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào ngày hôm nay. Hay có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày.

Các tính năng chính của vnTV for Windows Phone:

- Truy cập kênh tivi Việt Nam
- Thưởng thức các kênh mọi lúc
- Nội dung trong nước và quốc tế
- Tất cả lịch phát sóng trong tuần
- Chất lượng đảm bảo
- Tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày

Một số hình ảnh trong ứng dụng truy cập kênh tivi Việt Nam trên Windows Phone:

vnTV for Windows Phone

vnTV for Windows Phone

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng vnTV được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải vnTV và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ